LnwPay Logo
 •  LnwPay Buyer Protection   มั่นใจ จ่ายง่าย ได้ชัวร์ !
 • ระดับ:
  lnwpay icon ranking
 •  รีวิว: 100% พอใจ
  23 คน พอใจ
  ผู้ซื้อสินค้า 100% พอใจในภาพรวมการบริการของร้านค้า
  เปิดร้านตั้งแต่ : 22 มี.ค. 2557 (4 ปีที่ผ่านมา)
  เริ่มใช้ LnwPay : 1 ก.ย. 2559 (1 ปีที่ผ่านมา)
  ใส่ใจบริการ
  (4.5)
  ติดต่อรวดเร็ว
  (4.8)
  ความเร็วจัดส่ง
  (4.8)
  การแพ็คสินค้า
  (4.5)
  lnwpay stat icon ข้อมูลรีวิวจากสถิติ 6 เดือนล่าสุด และรีวิวทั้งหมดมาจากผู้ที่ซื้อสินค้าจริงเท่านั้น
  ดูรีวิวทั้งหมดที่ LnwPay

บทความ

Moss Terrarium Care
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:3 วันที่ผ่านมา
1. การให้น้ำ ให้น้ำเบาๆทุกๆ 2-3 อาทิตย์ สวนขวดแบบปิดจะหมุนเวียนน้ำตามระบบนิเวศในสวนขวดอยู่แล้ว ภายในสามารถรักษาความชื้นได้ดี ดังนั้นอย่าลืมปิดฝาสวนขวดทุกครั้งเมื่อให้น้ำเสร็จครับ ถ้าให้น้ำเยอะเกินไป ให้เปิดฝาเพื่อให้น้ำระเหยออกบ้าง แต่อย่าเปิดไว้จนมอสแห้งสนิทครับ 2. อากาศสดชื่น แม้ว่าเราจะมีความสุขกับสวนขวดของเราอย่างไร ก็อย่าลื…
สวนในขวดแก้ว (Terrarium) มือใหม่หัดจัดและดูแล ^^ [MK]
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 สัปดาห์ที่ผ่านมา
ประเด็นสำคัญในการจุดประกายการจัดสวนในขวดแก้วคือคุณแฟนนั้นเอง เพราะใกล้ถึงวันเกิดของคุณแฟน และคุณแฟนก็มาเล่าว่า มีพี่ๆน้องๆที่ทำงาน ปลูกต้นไม้ในขวดแก้วดูแล้วสดชื่นดีจัง ประกอบกับเราเองกำลังคิดๆจะหาของขวัญอะไรให้ดี เอาอันนี้เลยละกัน " สวนในขวดแก้ว " แล้วเราก็หาข้อมูลว่ามันจัดยังไง ดูแลยังไง ซื้อได้จากที่ไหน และมีร้านหนึ่งใน IG ชื่…
Sansiri
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
ชาวแสนสิริรวมใจกันจัดกิจกรรมเพื่อกระชับสัมพันธ์ของคนในองกรณ์และถือโอกาศนี้ทำสวนขึ้นมาเพื่อบริจากให้กับมูลนิธิโรคมะเร็งให้เป็นของตกแต่ผ่อนคลายให้กับผู้ป่วยด้วย สวยใจดีรักษ์โลกอีกหาที่ไหนได้นอกจาก แสนสิริ อิอิ บรรยากาศเป็นไปอย่างสนุกสนาน เมื่อรู้ว่าจะได้จัดสวนเพื่อทำบุญทุกคนก็ร่วมมือร่วมใจเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันเสกสรรผลงานออกมาได้…
The Sky Sukhumvit
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
จัดสวนเหนือระดับ ตอบรับชีวิต Elite Class กิจกรรมกลางแจ้งบนสวนลอยฟ้าไม่เหมือนใคร โห ขอบคุณ The Sky Sukhumvit ที่ให้โอกาศ Tiny World ได้รับใช้ในพิธีเปิดคอนโดมิเนียมหรู ทำเลสุขุมวิท ใกล้รถไฟฟ้าอุดมสุข ครบทุกมิติการใช้ชีวิตติด Bangkok Mall สัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ไม่เหมือนใคร พร้อม Sky Facilities ครบครัน บรรยากาศไม่เหมือนใคร จ…
AEC BUSINESS LEADER 3 ที่ InterContinental Hua Hin Resort
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:5 เดือนที่ผ่านมา
เสร็จไปแล้วเรียบร้อย งานปฐมนิเทศโครงการ AEC Business Leader3 เสริมความเก๋ด้วยกิจกรรมเวิร์คช็อปทำสวนในโดมแก้วไม้มงคลเสริมดวงธุรกิจ ให้กับนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรงแถวหน้าลูกค้าของทางธนาคารกรุงเทพครับ บรรยากาศผิดคาดนิดหน่อย คิดว่าจะเป็นนักธุรกิจรุ่นใหญ่แต่ที่ไหนได้วัยรุ่นทั้งนั้น อิอิ และทุกท่านให้ความสนใจและตั้งใจปลูกต้นไม้จริงจริงจร…
ปติมากรรมทวงชีวิต
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:11 เดือนที่ผ่านมา
Camille Kachani ศิลปินชาว เลบานอน-บราซิล สร้างสรรค์ผลงานปติมากรรม อ้างอิงจากต้นตอของข้าวของเครื่องใช้ไม้ในบ้านอย่างตลกขบขัน โดยใส่ราก และใบปกคลุม ให้กับ เก้าอี้ ชั้นวางของ ฆ้อน หรือแม้กระทั้งกรรไกรตัดกิ่ง ราวกับว่าของใช้ไม้พวกนี้ได้กลับมาทวงชีวิตของมันคืน และมันก็ดูมีชีวิตชีวา และแปลกตาไม่ใช่น้อย แต่แน่นอนที่ของพวกนี้ใช้ไม่ได้จร…
กิจกรรมเวิร์คช็อป และอีเว้นท์
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ให้ไทนี่เวิลด์เป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมอันแสนประทับใจสำหรับลูกค้า หรือพนักงานของท่าน โดยทางไทนี่เวิลด์ มีการจัดกิจกรรม Work Shop แบบ D.I.Y.(Do it yourself) ตามแนวคิดรักษ์โลก และ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม นำทีมโดยวิทยากรที่มากประสบการณ์ และทีมงานมืออาชีพของเรา การจัดสวนขวดเป็นการสร้างทีมเวิร์ค และทำงานร่วมกันอย่างสร้างสรรค์ สวนขวดสามาถ…
อาณาจักรพืช (Kingdom Plantae)
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
อาณาจักรพืช (Kingdom Plantae) พืชเป็นสิ่งมีชีวิตที่มีกำเนิดขึ้นมาแล้วไม่ต่ำกว่า 400 ล้านปี มีหลักฐานหลายอย่างที่ทำให้เชื่อว่าพืชมีวิวัฒนาการมาจากสาหร่ายสีเขียว กลุ่ม Charophytes โดยมีการปรับตัวจากสภาพที่เคยอยู่ในน้ำขึ้นมาอยู่บนบก ด้วยการสร้างคุณสมบัติต่าง ๆ ที่เหมาะสมขึ้นมา เช่น มีการสร้างคิวติน (cutin) ขึ้นมาปกคลุมผิวของลำต้นแล…
“สวนในขวดแก้ว” โลกเล็กๆ ที่สร้างรายได้ by Tiny World
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:1 ปีที่ผ่านมา
ก้าวสู่ธุรกิจนำเทรนด์ในรูปแบบ DIY สไตล์สวนขวด (Terrarium) จากไอเดียธรรมชาติที่เราสร้างเองได้ของอดีตมนุษย์เงินเดือนที่ผันตัวมาทำอาชีพอิสระ จนปัจจุบันได้ยึดธุรกิจสวนในขวดแก้วเป็นอาชีพหลัก ภายใต้ชื่อแบรนด์ “Tiny World” สวนขวดทำเงินสไตล์ “Tiny World” (ไทนี่ เวิลด์) แบรนด์ที่ถูกสร้างขึ้น โดยคุณจุลจักร กาวิละ (…
บทสัมภาษณ์ลงนิตยาสาร 108 อาชีพ
โดย: เจ้าของร้าน เมื่อ:2 ปีที่ผ่านมา
บทสัมภาษณ์ ลงคอลั่ม 108 อาชีพ ในนิตยาสาร เส้นทางทำมาหากิน ให้เล่าถึงที่มาการทำธุรกิจ Tiny World สวนในขวด หน่อยว่าทำธุรกิจนี้ได้อย่างไร และทำไมถึงใช้ชื่อแบรนด์ดังกล่าว - เนื่องด้วยตอนนั้น ประมาณต้นปี 2013 บริษัทที่ทำงานอยู่ปิดตัวลงทำให้ผมว่างงาน และระหว่างอยู่ใน กทม ก็ได้หาของโน่นนั้นนี่ขายไปเรื่อยเปื่อย ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า ของใ…
Tags :
1
2
ถัดไป ›
แสดงบทความที่ 1-10 จากทั้งหมด 16 บทความ

สถิติร้านค้า

หน้าที่เข้าชม541,685 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด229,961 ครั้ง
ร้านค้าอัพเดท15 ก.ค. 2561
คะแนนรีวิวจากผู้ซื้อ
ระดับ:
lnwpay icon ranking
23 คน พอใจร้านนี้ 100%
(ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด)
44 คนเป็นสมาชิกร้านนี้
บันทึกเป็นร้านโปรด
Join (สมัครสมาชิกร้าน)
ความคิดเห็นของผู้ซื้อสินค้า
ข้อมูล 6 เดือนล่าสุด
ใส่ใจบริการ
4.5
ติดต่อรวดเร็ว
4.8
ความเร็วจัดส่ง
4.8
การแพ็คสินค้า
4.5

Member

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดต่อเรา

Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก